Xuân Canh Tý 2020, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Giúp Việc HVT, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới

⇒AN KHANG ♥ THỊNH VƯỢNG ♥ VẠN SỰ NHƯ Ý⇐
dich-vu-giup-viec-ngay-tet

Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết của khách hàng, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán luôn cần người giúp việc hỗ trợ gia đình trong mấy ngày tết như giúp việc chăm người già, giúp việc trông trẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng dịch vụ giúp việc ngày tết, chúng tôi nhận thấy sự khó khăn của Quý khách hàng khi tìm người giúp việc tết, sự khan hiếm nhân sự giúp việc, với sự lo lắng làm sao nhanh chóng tìm được người giúp việc ưng ý để phục vụ mấy ngày tết.

Giúp việc ngày tết HVT tiếp tục cung cấp “DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NGÀY TẾT” cho các gia đình tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, … Và các tỉnh phía bắc, thời gian linh động từ ngày 25/12/2018 (âm) đến ngày 5/1/2019 (âm).

Với chính sách linh hoạt, quy trình giúp việc ngày tết HVT sẽ chủ động cho quý khách hàng xem thông tin, hình ảnh và trao đổi trước với người giúp việc để chọn người phù hợp, trước khi gói dịch vụ giúp việc ngày tết được thực hiện, giúp quý khách hàng đủ thời gian lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất.

Ngoài ra Giúp việc HVT còn cung ứng các loại dịch vụ sau:

danh-sach-giup-viec-10-ngay-tet-sm

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TẾT

Để nhanh chóng tìm được người giúp việc ngày tết ưng ý trong mấy ngày tết. Giúp việc HVT cung cấp nới đăng ký thông tin để tìm người giúp việc ngày tết, từ đó Giúp Việc HVT sẽ chủ động liên lạc với quý khách hàng để trao đổi thêm yêu cầu.

Tên của bạn ( bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ nhà

Công việc ( bắt buộc)

Mô tả nhà ( bắt buộc)

Lương ngày

Lời nhắn nhủ

LIÊN HỆ NGƯỜI GIÚP VIỆC

THÔNG TIN LIÊN HỆ Dịch vụ giúp việc gia đình ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

giới thiệu giúp việc hvt

Công ty TNHH Giúp Việc HVT

Địa chỉ : 394 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 0522.91.91.91 - 0868.205.789

Facebook : Cung ứng lao động 789